Monday, January 26, 2015

Giảm cân Macrobiotic Giúp Cân bằng chế độ ăn uống và cuộc sống của bạn

Tín đồ Macrobiotics tin rằng chất lượng thực phẩm, thực phẩm, ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng tôi hơn người ta thường nghĩ. Nó được cho là ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta, cũng được và hạnh phúc. Họ tập trung vào di chuyển xa các thực phẩm chế biến, và đang hướng tới các phương pháp truyền thống tự nhiên hơn và nhiều hơn nữa chuẩn bị thực phẩm. Họ cho rằng nó là tốt hơn để lựa chọn thực phẩm ít chế biến, tự nhiên hơn, sử dụng phương pháp truyền thống của việc chuẩn bị thức ăn cho bản thân và gia đình của họ.

Macrobiotics nhấn mạnh trồng tại địa phương, hữu cơ trồng ngũ cốc nguyên hạt, các loại đậu, rau, trái cây, rong biển và các sản phẩm đậu nành lên men, kết hợp vào các bữa ăn theo nguyên tắc cân bằng giữa tính chất âm dương, chứ không phải là hướng dẫn chế độ ăn uống khoa học. Chế độ ăn chay theo ý tưởng của Yin và Yang. Ngũ cốc, trái cây, đậu, các loại hạt, rau và gạo đã chiếm phần chính của chế độ ăn uống và được coi là trung tính và tự nhiên được cân đối trong các điều khoản của Yin và Yang. Thực phẩm là một trong hai vô cùng Yin trong tự nhiên hoặc vô cùng Yang trong thiên nhiên được ăn rất hiếm khi nếu ở tất cả. Sản phẩm rất Yin bao gồm cà phê, trái cây nhiệt đới, đường, các sản phẩm sữa mềm, rau, rượu và mật ong. Rất phẩm Yang bao gồm thịt gia cầm, thịt, sản phẩm từ sữa như phô mai cứng vững, và trứng.

Các chế độ ăn chay có nhiều chất, thực phẩm tự nhiên chưa qua chế biến, carbohydrate phức tạp, và rau. Nó là ít chất béo bão hòa, trong khi cung cấp các chất béo thiết yếu. Thực phẩm nên được trồng hữu cơ và ăn tươi. Lối sống Macrobiotic cũng điều chỉnh như thế nào thực phẩm phải được chuẩn bị. Không nên sử dụng lò vi sóng - gạo phải được nấu chín trong nồi áp suất. Thực phẩm nên ăn và nhai chậm rãi, một cách thoải mái.

Ít chất béo chế độ ăn nhiều chất xơ cũng được cho là đóng một vai trò trong việc ngăn ngừa một số loại ung thư. Và nhấn mạnh âý trên, các loại thực phẩm không được chế biến tươi có thể có lợi cho những người đối phó với dị ứng thực phẩm nào đó và nhạy cảm hóa học. Người theo dõi khẳng định rằng sự cân bằng và hài hòa trong chế độ ăn chay và lối sống, tạo điều kiện tốt nhất có thể cho sức khỏe. Họ cho rằng những ảnh hưởng sản lượng chế độ ăn uống nhiều tích cực sức khỏe, bao gồm một cảm giác chung của hạnh phúc, và một số nghiên cứu thực tế cho thấy người dân về chế độ ăn có làm giảm nguy cơ bệnh tim và một số dạng ung thư.

No comments:

Post a Comment

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...